Menu Đóng

Dịch vụ viết bài tốt nhất với nhiều lĩnh vựa khác nhau

Dịch vụ viết bài

Bạn đang băn khoăn, lo lắng cho việc chọn lựa dịch vụ viết bài tốt nhất, chất lượng nhất để đưa website của bạn lên top 10 Google? Đừng quá lo lắng, e ngại vì điều đó khi bạn đến với dịch vụ viết bài tại thuevietbai.vn. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách đặt hàng bài viết tại thuevietbai.vn nhé!

Dịch vụ viết bài

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chi phí chi trả cho dịch vụ phải chăng, chất lượng bài viết hoàn hảo cùng hình thức đa dạng, nội dung sáng tạo, ý tưởng mới lạ,… Vậy thì không có lý do gì để bạn có thể chối từ dịch vụ quá chất lượng tại thuevietbai.vn.

 

Bảng giá dịch vụ viết bài

 

báo giá thuê viết bài

báo giá thuê viết bài

Hướng dẫn đặt hàng bài viết

Để sở hữu được những bài viết chất lượng thì không có lý do gì để chần chừ mà không thực hiện những bước sau đây phải không nào!

Bước 1. Gửi thông tin yêu cầu

Bạn hãy gửi mail về hòm thư duyula@gmail.com theo mẫu như sau:

– Tiêu đề: Đăng ký sử dụng dịch vụ viết bài SEO/Review/PR
– Nội dung: Vui lòng cung cấp các thông tin sau
Họ tên:
SĐT:
Địa chỉ:
Từ khóa chính & Website của bạn:
Số lượng bài/ thời gian:
Dạng bài viết: (Dịch vụ, tin tức, bài đi link..)
Yêu cầu khác:

Bước 2: Trả lời thư, tư vấn, báo giá chi tiết

Sau khi nhận được thông tin của bạn, đội ngũ nhân viên tại thuevietbai.vn sẽ nhanh chóng nghiên cứu dự án và phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Thỏa thuận

Hai bên cùng thảo luận để đưa ra những yêu cầu cuối cùng về sườn bài, deadline hoàn thành, chi phí chi tiết cho từng mục,…

Bước 4: Đặt cọc trước 50% tiền dự án

Trước khi thực hiện dự án, bạn cần đặt cọc trước 50 % phí dịch vụ cho thuevietbai.vn. Sau đó, đội ngũ nhân viên tại thuevietbai.vn áp dụng thực hiện dự án đúng tiến độ như trong thỏa thuận hợp đồng.

Bước 5: Giao bài và nhận đủ tiền

Khi hoàn thành xong, thuevietbai.vn sẽ giao 50% bài viết cho bạn, nếu bạn thấy ok thì chuyển nốt 50% phí dịch vụ để bên thuevietbai.vn chuyển nốt 50% bài viết còn lại.

Bước 6: Chỉnh sửa bài viết

Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong dự án. Nếu chưa thực sự hài lòng về chất lượng bài viết thì bạn đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng liên hệ đội ngũ nhân viên tại thuevietbai.vn để các bài viết của bạn được chỉnh sửa đúng yêu cầu.

Bước 7: Triển khai dự án mới

Nếu bạn đã thực sự hài lòng dịch vụ bên thuevietbai.vn thì bạn có thể hợp tác những dự án tiếp theo tại thuevietbai.vn với các bước như trên.

Dịch vụ viết bài

Liên Hệ:

Skype: duy_ula

ĐT: 0979.885050 – 0902612761

Facebook: https://www.facebook.com/thuevietbai.vn/

Hoặc Điền thông tin: Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *