Menu Đóng

Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp giúp sản phẩm của bạn được đưa lên top Google

Dịch vụ viết bài PR

Quảng bá thương hiệu là nhu cầu thiết yếu của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Để đưa sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh và hiệu quả nhất, bạn cần phải sử dụng dịch vụ viết bài PR. Và dịch vụ viết bài PR tại thuevietbai.vn sẽ mang đến cho bạn giải pháp tiếp cận khách hàng theo cách đặc biệt nhất. Vậy thì không có lý do gì để bạn từ chối nó phải không nào!

Dịch vụ viết bài PR

 

Vì sao bạn cần một dịch vụ viết bài PR chất lượng?

Những nội dung PR đơn điệu hoặc đi theo lối mòn đang bị thị trường đào thải một cách không thương tiếc. Một bài PR chất lượng, được đầu tư cả về hình thức thể hiện lẫn nội dung đặc sắc sẽ là một công cụ đắc lực đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Sở hữu bài viết PR chất lượng tại thuevietbai.vn

Dịch vụ viết bài tại thuevietbai.vn được đội ngũ nhân viên xem như một nghệ thuật đỉnh cao và những người viết bài tại đây được xem là một người nghệ sĩ đầy tài năng. Vì vậy, khi đến với dịch vụ viết bài PR tại thuevietbai.vn, quý khách hàng sẽ sở hữu hàng trăm bài viết chất lượng cả nội dung và hình thức.

Nội dung hấp dẫn, cuốn hút: bài viết tại thuevietbai.vn không chỉ được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm/ dịch vụ mà còn mang đến cho quý khách hàng các nội dung thực sự sáng tạo, đi đúng vào nhu cầu, cảm xúc của khách hàng… Đó gọi là nghệ thuật “làm tình với chữ”.

Bên cạnh đó, đến với thuevietbai.vn, bài viết PR sản phẩm của bạn sẽ lên Top 10 bảng xếp hạng Google, giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng với giá cả phải chăng.

Ngoài ra, các bạn còn được hỗ trợ và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình. Bên cạnh đó, bài viết PR còn được tối ưu, chuẩn SEO, chèn từ khóa một cách tự nhiên, phục vụ SEO một cách tốt nhất…

Dịch vụ viết bài PR

 

Bảng báo giá dịch vụ viết bài PR tại thuevietbai.vn

báo giá thuê viết bài

báo giá thuê viết bài

Bí quyết đặt hàng bài viết nhanh, hiệu quả

Bước 1. Tiếp nhận

Quý khách hàng liên hệ đến bộ phận khách hàng của đơn vị thuevietbai.vn để đề xuất các ý kiến bao gồm: lĩnh vực cần viết bài, từ khóa, dạng bài viết cơ bản hay tiêu chuẩn, số lượng bài viết là bao nhiêu, số từ trong mỗi bài,…

Bạn hãy gửi mail về hòm thư duyula@gmail.com theo mẫu như sau:

– Tiêu đề: Đăng ký sử dụng dịch vụ viết bài PR

– Nội dung: Vui lòng cung cấp các thông tin sau

Họ tên:

SĐT:

Địa chỉ:

Từ khóa chính & Website của bạn:

Số lượng bài/ thời gian:

Dạng bài viết: (Dịch vụ, tin tức, bài đi link..)

Yêu cầu khác:

Bước 2. Thống nhất

Sau khi nhận được thông tin khách hàng, bộ phận tiếp nhận thông tin khách hàng sẽ tiếp nhận và phản hồi lại khách hàng một cách sớm nhất. Dựa trên tính chất nội dung và mức độ lượng công việc, đơn vị viết bài thuevietbai.vn sẽ tiến hành báo giá và thỏa thuận yêu cầu với nhau. Sau khi thống nhất, đơn vị sẽ nhận 50% số tiền đặt cọc theo thỏa thuận và tiến hành viết bài.

Bước 3. Thực hiện dự án

Sau khi đã thống nhất và đơn hàng được xác nhận, dịch vụ viết bài sẽ tiến hành giao công việc cho đội ngũ nhân viên viết bài PR để thực hiện dự án theo đúng tiến độ yêu cầu.

Bước 4. Kiểm duyệt

Sau khi các bài viết đã hoàn thành sẽ kiểm duyệt lại một lần nữa để kiểm tra độ sai sót và sửa chữa kịp thời (nếu có).

Bước 5. Bàn giao

Bài viết hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được gửi tới khách hàng, hoặc đăng trực tiếp lên trang web theo yêu cầu của khách hàng.

2 bên tiến hành chốt hợp đồng và khách hàng chuyển 50% số tiền còn lại theo thỏa thuận.

Liên Hệ:

Skype: duy_ula

ĐT: 0979.885050 – 0902612761

Facebook: https://www.facebook.com/thuevietbai.vn/

Hoặc Điền thông tin: Tại Đây

Trên đây là những thông tin về dịch vụ viết bài PR tại thuevietbai.vn mà bạn đọc không thể bỏ qua. Chúng tôi hi vọng với những thông tin trên, các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng sở hữu hàng trăm bài PR hấp dẫn, đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *